Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

3 “cặp đôi hoàn hảo” trong bếp nàng cần nhớ để luôn hưởng thụ dư vị tuyệt vời nhất trong cuộc sống

Món nướng với mật ong... là một trong những “cặp đôi” chuẩn khỏi chỉnh cho các cô nàng ham mê ẩm thực!

Ẳn ngon tưởng chừng là thú vui đơn thuần nhất trên đời,  chỉ việc hưởng thụ phải không nào? Nếu nghĩ như thế, thì bạn đã tương đối chủ quan rồi nhé! thực tế là, có muôn ngàn nguyên liệu cặp với nhau triệt để chẳng ăn nhập chút nào, nhưng cũng có một số “cặp đôi trời sinh” xuất sắckhiến cho bữa ăn chuẩn vị bội phần và ai cũng phải nức nở khen ngon nữa đấy! Vì vậynếu muốn hưởng thụ hết tất cả dư vị hoàn hảo nhất của cuộc sống, các nàng dứt khoát phải “học thuộc lòng” tất cả “cặp đôi ăn ý” dưới đây:


Để tận hưởng những dư vị xuất sắc nhất của cuộc sống, các bạn phải ghi nhớ tất cả cách thức dưới đây!
Món nướng - Mật ong
Nếu là tín đồ của thịt nướng, có thể các bạn sẽ nhận thấy: Món nướng  nhà ăn  1 hương thơm vô cùng hấp dẫn mà nhiều người loay hoay chế biến  nhà không đượcBí quyết của đầu bếp  đây chính là: Mật ong! Những giọt mật ong ngọt ngào,  hương thơm rất thiên nhiên lan tỏa chính là thứ “gia vị” độc đáo, hết sức ăn ý với đồ nướng.

Chỉ cần cho một2 thìa canh mật ong vào thịt hay đồ cần nướng ướp tầm 30 phút rồi nướng, mọi người sẽ thưởng thức ngay một món ăn hảo hạng vừa thơm, vừa  màu nâu cánh gián tuyệt đẹp, chẳng thua ngoài hàng đấy!

Hải sản – Rượu trắng
Hải sản sẽ là chọn lựa hàng đầu của những cô nàng nội trợ thông minh bởi vì lượng chất béo, cholesterol ít, nhưng mà thơm ngon, chất lượngTuy nhiênkhông phải nàng nào cũng biết bí quyết khử mùi tanh của cá, tôm… mà giữ được vị ngon trong từng thớ thịt đâu nhé!

Là cô nàng “đứng bếp” thời hiện đại, các bạn dứt khoát phải nằm lòng cặp đôi: Hải sản và Rượu trắng! Hãy sử dụng 1 chút rượu trắng như gia vị, rót vào món cá hay ngao hấp… các bạn sẽ thấy ngay tác dụng khử mùi tanh hết sức hiệu quả, cho món ăn thơm ngon đúng điệu của rượu trắng!


Món hầm – Giấm
Có người từng thử đủ phương pháp nhưng món thịt hầm vẫn không chịu nhừ, thậm chí còn khá dai? Thế nghĩa là các bạn đã bỏ qua 1 gia vị thân thuộc nhưng cực kỳ hữu hiệu: Giấm. Chỉ cần cho một thìa giấm vào nồi hầm, bạn sẽ thấy các món thịt “khó nhằn” nhất như thịt bò cũng mềm và ngon miễn chê! Hóa ra món hầm và giấm chính là 1 “cặp trời sinh” mà lâu nay chúng mình toàn xem nhẹphải không nào?


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon